Sunshine Boulevard hiện thực hóa giấc mơ của gia đình trẻ

Sunshine Boulevard biến giấc mơ an cư thành sự thật

Tổng quan chung cư Sunshine Boulevard

Tổng quan chung cư Sunshine Boulevard

Quá trình đô thị hóa của Việt Nam đang trong tốc độ nhanh, mỗi năm có hàng ngàn cư dân lên thành phố tìm kiếm việc làm và định cư. Vì thế, không chỉ gây sức ép lên hạ tầng xã hội, môi trường đặc biệt là nhà ở. Theo thống kê, hiện nay 1/3 cư dân sinh sống ở các đô thị Việt Nam gặp khó khăn về nhà ở, trong đó phần lớn trong lứa tuổi 25 – 35 phải đi thuê nhà.

Giấc mơ sở hữu nhà thủ đô thành hiện thực

Dù mới bước chân vào thị trường, nhưng Sunshine đã tỏ ra am hiểu thị trường và thấy rõ khó khăn của người dân, chủ đầu tư Sunshine group đã giới thiệu nhiều dự án chất lượng, giá bán phù hợp với nhiều đối tượng như: chung cư Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến, chung cư Sunshine Center Phạm Hùng. Trong đó Sunshine Boulevard được chú ý hơn cả.

Sunshine Boulevard thuận tiện cho công việc

Nằm trên ngã tư đường Khuất Duy Tiến giao với đường Nguyễn Trãi, chung cư Sunshine Boulevard là nơi thuận tiện giao thông và nằm tại trung tâm kinh tế mới của Thủ đô, là cầu nối kinh tế quan trọng. Ngoài ra, chung cư số 2 Khuất Duy Tiến còn hưởng nhiều tiện ích từ công trình xung quanh.

Chính sách bán hàng tuyệt vời của Sunshine Boulevard

Tuy có giá khá cao so với thu nhập của gia đình trẻ, chủ đầu tư đã đưa ra chính sách thanh toán phù hợp bằng việc dãn thời gian thanh toán và chia thành 7 đợt, giúp các hộ gia đình có thời gian “gom” tiền. Ngoài ra, chung cư Sunshine Boulevard còn liên kết với một số ngân hàng, nhằm hỗ trợ khách hàng vay với tỷ lệ lớn, lãi suất thấp.