Mặt bằng thiết kế

Mặt bằng chung cư Sunshine Boulevard

Mặt bằng thiết kế chung cư Sunshine Boulevard

Mặt bằng thiết kế chung cư Sunshine Boulevard

Sunshine Boulevard là dự án đang được rất nhiều khách hàng chào đón. Với vị trí đẹp, thiết kế hoàn hảo nên mặt bằng Sunshine Boulevard được đánh giá cao và là dự án gây sốt trong thị trường thời gian tới.

Mặt bằng Sunshine Boulevard nằm trên lô đất số 2 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân. Diện tích quy hoạch là 5.431,9 m2, dự án với quy mô 3 khối tháp với 2 tầng hầm, 35 tầng nổi trong đó tầng 1 – 4 là trung tâm dịch vụ, thương mại, phòng sinh hoạt cộng đồng, từ tầng 5 – 35 là căn hộ chung cư với diện tích từ 51 – 153 m2 được chia làm nhiều tầng khác nhau. Căn 1 phòng ngủ: 55 m2, 2 phòng ngủ: 87m2, 3 phòng ngủ: 102 m2 ; 109 m2 ; 117 m2 ; 155 m2.

Mặt bằng Sunshine Boulevard nhận được phản hồi tích cực

Các căn hộ được thiết kế cân xứng, thông minh. Với thiết kế hiện đại, áp dụng tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo sự thông thoáng và rộng rãi giúp đón nhận đầy đủ gió và ánh sáng thiên nhiên. Sự thanh thoát và lịch lãm của đường nét kiến trúc Châu Âu là yếu tố quan trọng trong các dự án của Sunshine Group. Kiến trúc mặt đứng cũng như nội thất mang tính nhất quán về phong cách, trong đó nội thất được lựa chọn tỉ mỉ kết hợp với vật liệu thân thiện, cao cấp và bền vững.

Ngoài ra nhờ vị trí thuận lợi nên dự án hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng, tiện ích của khu lân cận, thuận tiện trong đi lại cũng như học tập, làm việc. Được hưởng không khí thoáng mát, trong lành bởi hệ thống công viên điều hòa lân cận. Không chỉ vậy, công dân của chung cư Sunshine Boulevard được hưởng tiện ích nội khu đẳng cấp quốc tế.